หน้าแรก

Slide
ความสำเร็จของคุณ
คือเป้าหมายในการบริการของเรา
INW_7545
Slide
ความสำเร็จของคุณ
คือเป้าหมายในการบริการของเรา
Slide
ความสำเร็จของคุณ
คือเป้าหมายในการบริการของเรา
previous arrow
next arrow

เกี่ยวกับเรา

บริษัท กวีวรรณผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิตท่อคอนกรีตเสริมเหล็กและบ่อพักสำเร็จรูปหลากหลายชนิด โดยมีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรม (มอก. 128 – 2549, มอก. 1164 – 2559 และ มอก. 1166 – 2559) นอกจากการทุ่มเทพัฒนากระบวนการผลิตแล้ว ทางบริษัทฯ ยังเลือกใช้ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ตามมาตรฐานมอก. 15 เพื่อผลิตท่อคอนกรีตและบ่อพักคุณภาพดี มีเนื้อเรียบเนียนสม่ำเสมอตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์คอนกรีตที่รองรับการใช้งานกับระบบท่อระบายน้ำทุกความต้องการ บริษัท กวีวรรณผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำกัด จึงมีผลิตภัณฑ์ท่อคอนกรีตเสริมเหล็กและบ่อพักสำเร็จรูปหลากหลายประเภท ทั้งแบบดันลอด แบบปากระฆัง และแบบท่อสี่เหลี่ยม รวมไปถึงกล่องรับน้ำคอนกรีต รางระบายน้ำสำเร็จรูป แบริเออร์คอนกรีต และกำแพงกันดินสำเร็จรูป

เพื่อสร้างความพอใจ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า อย่างสูงสุด บริษัท กวีวรรณผลิตภัณฑ์คอนกรีต ได้สร้างทีม บริการหลังการขาย เพื่อช่วยเหลือลูกค้าแก้ปัญหาต่างๆที่อาจจะมีขึ้น อย่างมีความรับผิดชอบ รวมทั้งการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้เกิดความพอใจสูงสุดต่อลูกค้า

ประสบการณ์
ปี
ลูกค้า
ราย
โครงการ
แห่ง
สินค้า
แบบ

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

กวีววรรณผลิตภัณฑ์คอนกรีต เรามุ่งมั่นผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากปูนซีเมนต์ครบทุกรูปแบบ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และคุณภาพ จึงเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของ
กวีววรรณ แข็งแรง ทนทาน อยู่เป็นโครงสร้างและรากฐานของระบบสาธนูปโภคในประเทศไทยอย่างยั่งยืน

เราคือผู้นำในการผลิต ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชั้นนำของประเทศ มีการควบคุมมาตรฐาน ตรวจสอบคุณภาพการผลิต และมีวิศวกร ช่างเท็คนิครวมทั้งช่างผูปฏิบัติงานในทุกสายงาน ที่มีความรู้ ประสพการณ์และความชำนาญในงานตามความรับผิดชอบ ผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า คอยรับฟังข้อเสนอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในการทำงาน และเพื่อคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ที่บริษัท กวีวรรณผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำกัดผลิตออกมาทุกชิ้น