ผนังพรีคาสท์

ในปัจจุบัน ประเทศไทยได้มีการขยายตัวของเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดโครงการก่อสร้างอาคารและบ้านเรือนเป็นจำนวนมาก ระบบการก่อสร้างแบบ Precast จึงได้เข้ามามีบทบาทสำคัญเพื่อตอบสนอง ความเจริญที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป (ผนัง Precast) ที่ผลิตสำเร็จจากโรงงานแบบได้มาตรฐานเท่ากันทุกชิ้นงาน ก่อนนำมาเชื่อมต่อกันเป็นโครงสร้างอาคารหรือบ้านเรือนในงานก่อสร้างต่างๆ

รายละเอียด

ผนัง Precast คือหนึ่งในเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความมั่นคงแข็งแรงกว่าการก่อผนังแบบก่ออิฐฉาบปูนทั่วไป ที่ในอดีต ระบบการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูนอาจทำให้โครงสร้างเกิดการแตกร้าวเนื่องจากกระบวนการฉาบไม่ได้มาตรฐาน ผนังเป็นคลื่นลอน และใช้เวลาการก่อสร้างค่อนข้างนาน

รายละเอียด

แผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูปของ กวีวรรณภัณฑ์คอนกรีต ควบคุมการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการผลิตแผ่นพรีแคส (Precast) โดยเฉพาะ บริษัทฯ สามารถผลิตผนังสำเร็จรูปใหญ่ที่สุดถึง 3,600 ตารางเมตร พร้อมแรงอัดคอนกรีต 400 – 450 KSC โดยเน้นคุณภาพให้มีพื้นผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอทั้งสองด้าน แข็งแรงทนทาน ยากต่อการแตกร้าว
ผนังคอนกรีตสำเร็จรูปได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่บ้านจัดสรรแบบบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านแฝด คอนโดมิเนียม และอาคารต่าง ๆ ทางบริษัท กวีวรรณภัณฑ์คอนกรีต จำกัด จึงให้บริการผลิตแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูปตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการจัดส่งทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และทั่วประเทศ